Đang tải dữ liệu ...

Thứ sáu, 30 tháng 03 năm 2012 11:31   |   Lượt xem: 825

    Chia sẻ:


Những nguyên tắc vàng khi vào xe

Đó là cách chỉnh ghế ngồi, cách cầm vô lăng, cách đeo dây an toàn đúng cách, cách chỉnh gương các loại …

Nhằm cung cấp cho người tham gia giao thông những kiến thức tốt nhất để giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra, Bệnh viện ôtô phối hợp với Hồng Cường Autocare tổ chức hội thảo định kỳ hàng tháng theo chuyên đề.

Chủ đề đầu tiên mang tên "Tai nạn giao thông sẽ giảm, nếu..." Bệnh viện ôtô hy vọng mang đến cho những người tham gia hội thảo những kiến thức bổ ích nhất, từ cơ bản đến nâng cao, về tư thế cầm vô lăng, cách giảm chấn thương khi túi khí bung bất ngờ…

Theo đó, các chuyên gia đến từ Trường đại học bách khoa TP.HCM sẽ giới thiệu, hướng dẫn các nguyên tắc vàng khi vào xe nhằm trang bị cho người điều khiển xe ôtô những kỹ năng xử lý cơ bản trong khoang lái. Đó là cách chỉnh ghế ngồi, cách cầm vô lăng, cách đeo dây an toàn đúng cách, cách chỉnh gương các loại, …Không những thế, các bác tài có thể hiểu thêm về các đèn tín hiệu tiêu chuẩn trên bảng điều khiển và cách xử lý.

Ngoài ra, khi tham gia hội thảo, nhân viên kỹ thuật của Bệnh viện ôtô sẽ hướng dẫn thực hành tại chỗ các thao tác tự châm nước rửa kiếng, nước làm mát, đo dầu máy… Đây là những thao tác chăm sóc xe cần thiết cho những ai thường sử dụng phương tiện ô tô để đi lại.

Hội thảo sẽ được tổ chức tại Hùng Cường Club (nơi đang trưng bày bộ xe cổ “khủng” nhất Việt Nam) lúc 15h ngày 7/4. Khách tham gia hội thảo sẽ được tặng các voucher giảm giá 10% cho các dịch vụ bảo hiểm (Liberty, Pjico, AAA, PVI và BIC), 20% dán film cách nhiệt, 50% cân chỉnh thước lái, 100 Voucher trị giá 500.000 VNĐ một phiếu từ Trung tâm dạy nghề Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng. Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng một gói đánh Pat xe miễn phí 100% - Liqui Moly (trị giá 1.000.000 VNĐ).

Trong lần đầu tiên này, Bệnh viện ô tô cũng ưu đãi giảm 50% giá vé (chỉ còn 195.000 đồng, bao gồm nước suối và tiệc 6 món) cũng như dành tặng nhiều phần quà có giá trị cho khách tham gia (DVD Cẩm nang ô tô và quyển cẩm nang ô tô).

Chương trình có sự bảo trợ thông tin từ FBNC, Chương trình Trong Thế Giới Xe (HTV) và hỗ trợ kỹ thuật từ Liqui Moly (CHLB Đức) và các hãng linh kiện ô tô khác. Ngoài ra, các ô tô tới tham gia hội thảo được đổ nước làm mát Liqui Moly miễn phí.

Nguồn:/vnexpress.net

TƯ VẤN BÁN HÀNG

chị Trung: 0989 285 464

Tel:(04) 7305 7298 Fax:(04) 7305 7275

HỆ THỐNG KINH DOANH

Total load time (163.44.207.213) : 0.02198s